icon email info@phucthienan.edu.vn
icon clock Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 17h
icon call 0943.16.79.86 | 0943.16.43.86
Giới thiệu

Tầm nhìn

Xếp hạng: 5 / 5 ( 2 lượt đánh giá)

Tầm nhìn

 Khẳng định Phúc Thiên An là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành SPA - Thẩm mỹ. Giải quyết mọi khó khăn cho tất cả các học viên trong việc xây dựng, định hướng, phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực SPA - Thẩm mỹ.

Sứ mệnh

 Đưa ngành SPA - Thẩm mỹ của Việt Nam ngày một vươn xa hơn, có thể đạt được đỉnh cao hơn đó là ngang tầm với ngành Thẩm mỹ & SPA của quốc tế.

Để thực hiện được những điều đó Phúc Thiên An SPA & Beauty Academy vận hành và phát triển dựa trên các giá trị cốt lõi sau:

 Uy tín – Chuyên nghiệp 

Nhận thấy sự uy tín – chuyên nghiệp là giá trị tiên quyết để đứng vững trong ngành SPA – Thẩm mỹ. Phúc Thiên An Academy đang ngày 1 xây dựng và bồi đắp uy tín thương hiệu thông qua chất lượng đầu ra của học viên. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề vững vàng cùng khối kiến thức chuyên sâu kết hợp với tư duy định hướng, phát triển nghề nghiệp đúng đắn.

 Chất lượng trong đào tạo 

Điểm nổi bật của học viện đào tạo SPA Phúc Thiên An đó chính là học viên sẽ được học giáo trình song ngữ Anh – Việt một cách bài bản, có giáo trình tiêu chuẩn. Với khối kiến thức được cập nhật mới liên tục trong giáo trình. Chương trình đào tạo của trường được đánh giá là phù hợp và định hướng trước thời đại với sự phát triển của ngành SPA – Thẩm mỹ hiện nay, đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Đơn vị hiện đã trang bị và cập nhập đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình đào tạo. Với đầy đủ hệ thống máy móc - thiết bị, công nghệ hàng đầu phục vụ môn học của học viên. Học viện SPA Phúc Thiên An mở ra môi trường đào tạo lý tưởng và hoàn hảo dành cho học viên.

Yếu tố tiên quyết để bạn có thể an tâm về chất lượng đào tạo của mỗi khóa học tại đây chính là thương hiệu Phúc Thiên An là kết quả của quá trình hợp tác - nhượng quyền từ Võ Dung Beauty & Spa International Academy. Do đó,  học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên cấp cao, đặc biệt là giảng viên quốc tế có khối kiến thức thượng thừa, với hơn 20 năm kinh nghiệm. 

Hơn thế nữa, các giảng viên luôn là những người tận tâm, tận tình trong mọi hoạt động giảng dạy. Với bất kỳ thắc mắc nào ngoài bộ môn đang theo học, học viên đều sẽ được hỗ trợ, giải đáp tốt nhất để có được kiến thức hoàn chỉnh, đầy đủ nhất.

 Các hỗ trợ lí tưởng và hấp dẫn khi học tại Phúc Thiên An SPA Academy

Nhằm tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp. Học viện Spa Phúc Thiên An còn mang đến cho học viên nhiều hỗ trợ cũng như các cơ hội để giao lưu và chia sẻ nhiều hơn như: Hỗ trợ chỗ ở đối với học viên ở xa. Học viên sẽ được học lại miễn phí 1 lần. Đặc biệt, khi đăng ký bất kỳ khóa học nào, học viên đều sẽ được tham dự những buổi workshop miễn phí của trường tổ chức với đa dạng chủ đề nhằm tạo ra hệ sinh thái để mọi người học hỏi, trao đổi, nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng trong ngành SPA – Thẩm mỹ.

 

Từ khóa:

Phúc Thiên An SPA & Beauty Academy

Bài viết liên quan

icon call
0943.16.79.86 Hotline
Tư vấn tư vấn
Zalo zalo